Nhà đất số 01 tại Đà Nẵng

  • Liên hệ Mua bán - Ký gửi Nhà đất   0935 961 168

Bản đồ Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng

Bản đồ Khu Đô thị PHÚ MỸ AN Đà Nẵng - Địa ốc Kim Địa Đà Nẵng xin giới thiệu đến các bạn Bản đồ phân lô đất Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng (bao gồm một phần Dự án Đà Nẵng Pearl trong đó) thuộc Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng để các bạn tiện theo dõi trong quá trình lựa chọn cũng như mua đất tại Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng và Đà Nẵng Pearl. 

 

>> Giới thiệu Khu Đô thị PHÚ MỸ AN Đà Nẵng

 

(Click trực tiếp vào ảnh để xem rõ hơn, sau khi click vào ảnh có thể phóng to (zoom) lên để xem chi tiết hoặc có thể mở tab mới)

 

ban-do-khu-do-thi-phu-my-an-da-nang

 

Bản đồ phân lô Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng (bao gồm một phần Dự án Đà Nẵng Pearl)

 

 

Bản đồ phân lô Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng (bao gồm một phần Dự án Đà Nẵng Pearl) (Bảng 1)

 

 

Bản đồ phân lô Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng (bao gồm một phần Dự án Đà Nẵng Pearl) (Bảng 2)

 

bản đồ khu phú mỹ an đà nẵng

 

Vị trí Khu đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng trên bản đồ google maps

 

Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng được bao bọc bởi các vị trí chiến lược: 

 

Phía Đông: Giáp với dòng sông Cổ Cò thơ mộng rẻ nhánh từ dòng sông Hàn và tới Hội An. Bên kia sông là các Khu Dân cư ven biển Tân Trà, Đông Hải cũng như đường ven biển Trường Sa (Đà Nẵng - Hội An) 

 

Phía Bắc: Hướng về Tp.Đà Nẵng tiếp giáp với Khu dân cư hiện hữu là Khu vực Sơn Thuỷ, làng đá mỹ nghệ Non nước, Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

 

Phía Nam: Tiếp giáp với Khu Đô thị FPT City cũng như Trụ sở làm việc chính của Tập đoàn FPT tại Đà Nẵng và đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ( làn đường 33m hay còn gọi là đường Vành Đai Phía Nam) chạy thẳng từ Quốc lô 1A ra khu vực ven biển Tân Trà. 

 

Phía Tây: Giáp với trục đường Trần Đại Nghĩa (làn đường 48m) là trục đường nối dài từ đường Lê Văn Hiến chạy từ Ngô Quyền (quận Sơn Trà) đến Hội An (đây là con đường Đà Nẵng - Hội An cũ trước khi có đường ven biển Đà Nẵng - Hội An) 

 

Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng có vị trí đắc địa và thuận lợi là gần sông, gần biển, gần núi và các trục đường huyết mạch của Đà Nẵng vì thế là một nơi an cư cũng như đầu tư tuyệt vời ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Vì thế một phần của Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng được các Nhà đầu tư triển khai Dự án Khu Đô thị Đà Nẵng Pearl rất được mọi người quan tâm và đầu tư. 

 

phú mỹ an đà nẵng

 

Hình ảnh thực tế một góc Khu đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng

 

>> Xem thêm: Hình ảnh thực tế Khu Đô thị PHÚ MỸ AN Đà Nẵng

 

Quý khách hàng có nhu cầu Tư vấn hoặc mua bán, ký gửi nhà đất tại Khu vực này xin vui lòng liên hệ với Địa ốc KIM ĐỊA theo thông tin sau đây: 

 

Luật gia Hân (Mr.)

Điện thoại: 0935 864 357 
TRUNG TÂM NHÀ ĐẤT KIM ĐỊA

113 Trương Đăng Quế, P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 

Bản quyền bài viết và hình ảnh thuộc Địa ốc Kim Địa (www.KimDia.com)