Website BĐS số 1 Đà Nẵng

  • Liên hệ Hỗ trợ đăng tin  0931 88 9699

Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân

Khu Đô Thị Sinh Thái Hòa Xuân là một trong những Khu Đô thị đáng sống bậc nhất tại Đà Nẵng hiện này, với sự đầu tư hiện đại và cảnh quan tốt luôn được những người có tiền tìm mua để đầu tư, cũng như để ở. Xin giới thiệu những thông tin và hình ảnh cơ bản về Khu Đô thị Sinh thái Hoà Xuân: 

 

Vị trí: phườngHoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng. 

Quymô dự án: có tổng diện tích 450 ha, quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông.

 

>> Bảng giá đất Hòa Xuân, Nam Hòa Xuân Đà Nẵng (cập nhật mới nhất)

 

 

Dự án Khu Đô Thị Sinh thái Hòa Xuân Đà Nẵng là dự án khu đô thị bán đất nền cho khách hàng có nhu cầu mua để xây dựng nhà ở và các công trình xây dựng kinh doanh, được tập đoàn Sungroup đầu tưvà hoàn thiện để mở bán xongtừ năm 2010đến đến cuối 2012, một vài phân khu vẫn mở bán theo các đợt sau này nhưng không còn nhiều. Hiện nay nền đất được mua đi bán lại giữa những nhà đầu tư với nhau và với những người có nhu cầu để ở thật sự. 

 

khu-do-thi-sinh-thai-hoa-xuan

 

Trục đường chính Nguyễn Phước Lan tại Khu Đô Thị Sinh Thái Hòa Xuân

 

Các lợi thế và vị trí của Khu đô thị Sinh thái Hoà Xuân Đà Nẵngnhư sau:

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân có ví trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như về mặt cảnh quan. Gần Ngũ Hành Sơn và tọa lạc tại ngã ba sông Hàn , sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò với ba mặt giáp sông, hài hòa giữa phong cảnh sông và núi, nằm trong quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam. Với mong muốn xây dựng nơi đây thành một khu đô thị sinh thái hiện đại sánh ngang với các đô thị nổi tiếng khác trên thế giới và mang lại một cuộc sống đẳng cấp tại TP Đà Nẵng, khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân giáp đường 2-9 và đường Cách Mạng Tháng 8, cạnh siêu thị Metro, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 4km, cụ thể: 

 

- Cách Sân bay Đà Nẵng, cầu Rồng, bãi tắm Mỹ Khê Đà Nẵng,... chỉ 4km. 

- Cách bãi tắm SơnThuỷ chỉ 3,5km (băng qua cầu Minh Mạng). 

- Cách Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn chỉ 4km.

- Nằm trong quần thể Khu Đô thị Sinh thái Hoà Xuân, Khu Đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương, Khu Đô thị Nam Hoà Xuân … hình thành nên một cộng đồng dân cư và đô thị phát triển bật nhất tại Đà Nẵng trong tương lai. 

 

Khu Đô Thị Sinh Thái Hòa Xuân

 

Bản đồ khớp nối các Khu Đô Thị tại Hòa Xuân của Sungroup

 

Tổng quan về Khu đô thị Sinh thái Hoà Xuân


Dựán Khu đô thị Sinh thái Hoà Xuân Đà Nẵngcó tổng diện tích 450 ha, quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông tiêu chuẩn quốc tế với mật độ xây dựng thấp, gồm các phân khu là biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… cùng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh ven sông đồng bộ.

Đây sẽ là một khu đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng giải trí như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường họcđẳng cấpquốc tế.- 03 (ba) mặt của Khu đô thị Sinh Hoà Xuân Đà Nẵngđều tiếp giáp với các con sông là cuối nhánh sông Hàn chảy thành các con sống chính là sông Cẩm Lệ, sông Đô Toa, sông Cổ Cò, cụ thể là, phía Bắc giáp sông Hàn (nhánh cuối sông Hàn), phía Tây giáp sông Cẩm Lệ, và phía Đông giáp sống Đô Toa và bên kia phía Đông là sông Cổ Cò chảy hướng từ Sông Hàn về Hội An. 

 

- Phía Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ (chảy từ cuối nhánh sông Hàn) hướng vế Trung tâm Tp.Đà Nẵng
 

- Phía Đông: Giáp sông Đô Toa và bên kia sông là Khu đô thị Nam Việt Á Đà Nẵng (nối với Khu Đô thị Sinh thái Hoà Xuân dự kiến bằng cây cầu thông qua đường Bùi Tá Hán) và bên phía kia là dòng sông Cổ Cò chảy từ hướng Đà Nẵng về Hội An cũng như Trung tâm Hành chính quận. Ngũ Hành Sơn cũng như Khu du lịch danh thắng Ngũ Hành Sơn và bờ biển với các dự án Resort lớn như Casino Crown, Furama, Vinpear, Hyatt,… và Bãi tắm Sơn Thuỷ (cách 3,5km)
 

- Phía Nam: Tiếpgiáp Khu Đô thị Nam Hoà Xuân được ngăn cách bởi dòng sông Đô Toa và cây cầu Trung Lương nối liền Khu Đô thị Sinh thái Hoà Xuân với Khu Đô thị Nam Hoà Xuân. 
 

- Phía Tây: Tiếp giáp với Sông Cẩm Lệ và Khu Đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng (tên chính thức là Khu Đô thị Sinh thái Hoà Xuân mở rộng).

 

Tiến độ xây dựng: Tiến độ xây dựng Dự án Khu đô thị Sinh thái Hoà Xuân Đà Nẵngbắt đầu xây dựng từ đầu những năm sau 2008 và bắt đầu dần hoàn thiện từ năm 2010-2012 nên về cơ bản cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện gần xong và là Khu đô thị đầu tiên trong cụm các Khu đô thị Hoà Xuân của Sungroup và là khu đô thị có vị thế tốt nhất so vơi các khu khác của Hoà Xuân, Sungroup.  

 

Pháp lý Dự án (Sổ đổ lô đất): Đa số các nền đất đều đã có sổ đất được vài năm nên thuận tiện cho việc mua bán giữa các nhà đầu tư với nhau, cũng như tạo sự an tâm, tin tưởng cho các cư dân muốn muốn để làm nhà ở vì pháp lý đã có sổ đỏ.  

 

Giá đất Khu đô thị Sinh thái Hoà Xuân Đà Nẵng: Dự án mở bán trong năm 2010 có giá phổ biến từ 600-800 triệu/lô (đường 7,5m với 100m2). Sau đó chu kỳ Bất động sản Đà Nẵng đóng băng đến năm 2014 nên giá đất có đứng và có giảm chút ít. 

Sau đó chu kỳ bất động sản Đà Nẵng tăng trưởng nên giá đất bắt đầu tăng đến giữa năm 2017 có giá khoảng 1,3-1,5 tỷ/ lô (đường 7,5m với 100m2); đầu năm 2018 giá đất Đà Nẵng tiếp tục tăng giá nên giá đất khu này vượt lên đến 2,6-3 tỷ đồng/ lô (đường 7,5m với 100m2); nhưng giữa năm 2018 thị trường Bất động sản Đà Nẵng có dấu hiệu chững lại nên giá đất đang có xu hướng không tăng và đang đi ngang, còn giảm không thì trong thời gian tời mới xác định rõ được. Giá đất trên là đối với những lô đường 7,5m (100m2), còn đối với những lô đường lớn hơn như 10,5m hay góc ngã tư, ngã ba thì giá đất sẽ cao hơn tuỳ từng lô cụ thể. 

 

Nền đất tại Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân Đà Nẵng: Dự án được xây dựng trên cơ sở giải cơ bản từ nền đất ruộng và vườn và đây là vùng trũng có cư dân sinh sống xen kẻ với ruộng vườn và có độ cao khá thấp nên thường hay bị lụt bão. Chủ đầu tư khi đầu tư xây dựng Khu đô thị Sinh t hái Hoà Xuân Đà Nẵngđã tiến hành đổ đất để nâng nền đất lên cao hơn để tránh lụt lũ sau nay, vì thế nền đất ở đây không phải là đất nguyên thuỷ nên khi làm móng xây dựng nhà sẽ cần làm kỹ và đầu tư kinh phí làm móng hơn bình thường để tránh nhà bị sụt luốn và nứt vỡ sau này. Nhưng trong các Khu đô thị Hoà Xuân của  Sungroup thì Khu này vẫn có nền đất cao và ổn định hơn các khu khác.  

 

Mật độ xây dựng và dân cư: Mật độ xây dựng và dân cư dựbáo sẽ phát triển nhanh chóng tại Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân Đà Nẵng do gần với Trung tâm thành phố nên được nhiều khách hàng lựa chọn khu vực này để an cư hoặc kinh doanh, đầu tư đã hình thành nên một Khu đô thị phát triển và mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như các công ty, xí nghiệp mở cơ sở kinh doanh. 

Có thể nói Khu đô thị Sinh thái Hoà Xuân Đà Nẵng là khu đô thị phát triển mạnh mẽ và là Khu trung tâm của vùng Hoà Xuân cũng như quận Cẩm Lệ hiện tại và trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa vì đa số các cư dân sinh sống ở đây đều là những người giàu có và dân trí tương đối cao. 

 

Hình ảnh về Khu đô thị Sinh thái Hoà Xuân Đà Nẵng

 

khu-do-thi-hoa-xuan

 

Trục đường Nguyễn Phước Lan hướng về cầu Trung Lương (Khu Nam Hoà Xuân)

 

khu-hoa-xuan-da-nang

 

đường Lê Quang Chí giao với đường Nguyễn Phước Lan

 

Khu Đô Thị Sinh Thái Hòa Xuân

 

Một góc đường 7,5m tại Khu Đô Thị Sinh Thái Hòa Xuân

 

Khu Đô Thị Hòa Xuân

 

Vòng xoay chính trên đường Nguyễn Phước Lan tại Khu Đô Thị Sinh Thái Hòa Xuân

 

Vị trí Khu đô thị Sinh thái Hoà Xuân Đà Nẵng trên bản đồ Google Maps:

 

 

Xem thêm:

>> Khu Đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

>> Khu Đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng (Hòa Xuân mở rộng)

 

>> Bảng giá đất Hòa Xuân, Nam Hòa Xuân Đà Nẵng (cập nhật mới nhất)

 

Quý khách hàng có nhu cầu Tư vấn hoặc mua bán, ký gửi nhà đất tại Khu vực này xin vui lòng liên hệ với Địa ốc KIM ĐỊA theo thông tin sau đây: 

 

Luật gia Hân (Mr.)

Điện thoại: 0931 88 9699
TRUNG TÂM NHÀ ĐẤT KIM ĐỊA

Lô 23 B2-83 KĐT Nam Hoà Xuân, P.Hoà Quý, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng

 

Bản quyền bài viết và hình ảnh của Kim Địa (KimDia.com)