Website BĐS số 1 Đà Nẵng

  • Liên hệ Hỗ trợ đăng tin  0935 961 168

KHU ĐÔ THỊ NAM HÒA XUÂN ĐÀ NẴNG

Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng với những thông tin cơ bản như sau: 

 

Vị trí: phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng. 

Quy mô dự án: có tổng diện tích 509 ha, quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven song.

Dự án Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng được tập đoàn Sungroup đầu tư và hoàn thiện để mở bán gần hết từ năm 2016 đến đến cuối 2017, một vài phân khu vẫn mở bán theo các đợt sau này nhưng không còn nhiều. 

 

khu-do-thi-nam-hoa-xuan-da-nang

 

Một góc Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng nhìn từ cầu Trung Lương

 

Các lợi thế và vị trí của Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng như sau:

- Cách Sân bay Đà Nẵng, cầu Rồng, bãi tắm Mỹ Khê Đà Nẵng,... chỉ 6km.

- Cách bãi tắm Sơn Thuỷ chỉ 2,5km (băng qua cầu Minh Mạng).

- Cách Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn chỉ 3km.

- Nằm trong quần thể Khu Đô thị Hoà Xuân, Khu Đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương,… hình thành nên một cộng đồng dân cư và đô thị phát triển bật nhất tại Đà Nẵng trong tương lai.

 

Tổng quan về Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng


Dự án Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng có tổng diện tích 509 ha, quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông tiêu chuẩn quốc tế với mật độ xây dựng thấp, gồm các phân khu là biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… cùng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh ven sông đồng bộ.

Đây sẽ là một khu đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng giải trí như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học đẳng cấp quốc tế.

- 03 (ba) mặt của Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng đều tiếp giáp với các con sông là, phía Bắc và phía Tây giáp sông Đô Toa (bắt nguồn từ cuối sông Hàn), Phía Đông tiếp giáp sông Cổ Cò chảy hướng từ Sông Hàn về Hội An.

 

- Phía Bắc: Giáp sông Đô Toa (chảy từ cuối nhánh sông Hàn) hướng vế Trung tâm Tp.Đà Nẵng
 

- Phía Đông: Giáp sông Cổ Cò và bên kia sông là Trung tâm Hành chính quận. Ngũ Hành Sơn cũng như Khu du lịch danh thắng Ngũ Hành Sơn và bờ biển với các dự án Resort lớn như Casino Crown, Furama, Vinpear, Hyatt,… và Bãi tắm Sơn Thuỷ (cách 2,5km)
 

- Phía Nam: Tiếp giáp đường Mai Đăng Chơn là địa phận Hoà Quý, và cách đó không xa là các Trường Đại học Cao đẳng trong dự án Làng Đại học Đà Nẵng.
 

- Phía Tây: Giáp khu Đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương và 1 phần Khu đô thị Hoà Xuân.

 

Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

 

Bản đồ khớp nối Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng với Khu Đô Thị Hòa Xuân và Khu Đô Thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương (Hoà Xuân mở rộng)

 

Tiến độ xây dựng: Tiến độ xây dựng Dự án Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng bắt đầu xây dựng từ đầu những năm sau 2010 và bắt đầu dần hoàn thiện từ năm 2015-2016 để bắt đầu mở bán chính thức từ năm 2016. Và đến này (cuối 2018) vẫn còn đang tiến hành hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho những khu còn dang dỡ.

 

Pháp lý Dự án (Sổ đổ lô đất): Do dự án khá rộng và được tiến hành đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng từng phần nên một số phân khu đã được cấp sổ đỏ nhưng một số phân khu vẫn chưa được cấp sổ đỏ, trên nguyên tắc là phân khu nào hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng (đường, điện, cống thoát nước,…) thì sau đó khoảng vài tháng là sẽ cấp Sổ đỏ cho người mua.

 

Giá đất Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng: Dự án mở bán trong năm 2016 có giá phổ biến từ 600 triệu/lô (đường 7,5m với 100m2). Sau đó chu kỳ bất động sản Đà Nẵng tăng trưởng nên giá đất bắt đầu tăng đến giữa năm 2017 có giá khoảng 800-900 triệu/ lô (đường 7,5m với 100m2); đầu năm 2018 giá đất Đà Nẵng tiếp tục tăng giá nên giá đất khu này vượt lên đến 1,5-1,8 tỷ đống/ lô (đường 7,5m với 100m2); nhưng giữa năm 2018 thị trường Bất động sản Đà Nẵng có dấu hiệu chững lại nên giá đất đang có xu hướng không tăng và đang đi ngang, còn giảm không thì trong thời gian tời mới xác định rõ được. Giá đất trên là đối với những lô đường 7,5m (100m2), còn đối với những lô đường lớn hơn như 10,5m hay góc ngã tư, ngã ba thì giá đất sẽ cao hơn tuỳ từng lô cụ thể.

 

Nền đất tại Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng: Dự án được xây dựng trên cơ sở giải toả làng Khuê Đông, phường Hoà. Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đây là một làng vùng trũng có cư dân sinh sống xen kẻ với ruộng vườn và có độ cao khá thấp nên thường hay bị lụt bão. Chủ đầu tư khi đầu tư xây dựng Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng đã tiến hành đổ đất để nâng nền đất lên cao hơn để tránh lụt lũ sau nay, vì thế nền đất ở đây không phải là đất nguyên thuỷ nên khi làm móng xây dựng nhà sẽ cần làm kỹ và đầu tư kinh phí làm móng hơn bình thường để tránh nhà bị sụt luốn và nứt vỡ sau này.  

 

Mật độ xây dựng và dân cư: 

 

Mật độ xây dựng và dân cư dự báo sẽ phát triển nhanh chóng tại Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng do gần với Trung tâm thành phố nên được nhiều khách hàng lựa chọn khu vực này để an cư hoặc kinh doanh, đầu tư đã hình thành nên một Khu đô thị phát triển và mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như các công ty, xí nghiệp mở cơ sở kinh doanh. 

Có thể nói Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng sẽ  phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi mà mật độ xây dựng được lấp đầy và các tiện ích khác được hoàn thiện. 

 

Hình ảnh về Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng

 

nam-hoa-xuan-da-nang

 

Một góc Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng nhìn về hướng Khu Đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương

 

Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

 

Trục đường chính Nguyễn Phước Lan (nối dài) chạy qua Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

 

khu-do-thi-nam-hoa-xuan-da-nang

 

Đường chạy từ thông từ cầu Minh Mạng đến đường Võ Chí Công (đoạn chân cầu Khuê Đông) 

 

Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

 

Ngã tư lớn hướng lên cầu Minh Mạng

 

do-thi-nam-hoa-xuan-da-nang

 

Nhiều cư dân mua đất Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng đã có sổ đỏ và bắt đầu làm nhà

 

khu-do-thi-nam-hoa-xuan-da-nang

 

Nhiều cư dân mua đất Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng đã có sổ đỏ và bắt đầu làm nhà

 

Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

 

Nhiều cư dân mua đất Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng đã có sổ đỏ và bắt đầu làm nhà

 

Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

 

Trục đường Nguyễn Phước Lan nối dài chạy về hướng đường Mai Đăng Chơn (Hoà Quý)

 

khu-do-thi-nam-hoa-xuan-da-nang

 

Một vùng rộng lớn vẫn còn đang tiến hành thi công để hoàn thiện cơ sở hạ tầng

 

Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

 

Cầu Mình Mang nhìn từ Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng hướng về phía bên TTHC quận Ngũ Hành Sơn

 

Vị trí Khu đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng trên bản đồ Google Maps:

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu Tư vấn hoặc mua bán, ký gửi nhà đất tại Khu vực này xin vui lòng liên hệ với Địa ốc KIM ĐỊA theo thông tin sau đây: 

 

Xem thêm:

>> Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân (Hòa Xuân 1)

>> Khu Đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng (Hòa Xuân mở rộng)

 

Luật gia Hân (Mr.)

Điện thoại: 0935 19 1688 
TRUNG TÂM NHÀ ĐẤT KIM ĐỊA

113 Trương Đăng Quế, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng

 

Bản quyền bài viết và hình ảnh của Kim Địa (KimDia.com)