Website BĐS số 1 Đà Nẵng

  • Liên hệ Hỗ trợ đăng tin  0931 88 9699

Bán đất Phú Mỹ An Đà Nẵng - lô đất Vũ Hữu Lợi

ngay_dang 27/12/2018 ngay_dang: Đang bán

Bán đất Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng - Vũ Hữu Lợi - TRUNG TÂM NHÀ ĐẤT KIM ĐỊA cần bán lô đất đường 7,5m Vũ Hữu Lợi thuộc Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng như sau: 


Diện tích: 5x20 = 100m2, đường 7,5m Vũ Hữu Lợi, thuộc Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng, hướng Bắc, Sổ đỏ chính chủ, dân cư đông đúc. 

Giá: 3,15 tỷ. 


VỊ TRÍ LÔ ĐẤT:
Lô đất nằm nằm trong Khu Đô Thị Phú Mỹ An Đà Nẵng cách trường mầm non Toàn Cầu  50m, cách trường quốc tế Singarpore 100m, cách trụ sở FPT Complex 200m, cách đường Trần Đại Nghĩa 200m.  

 

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ HOÀ QUÝ ĐÀ NẴNG: Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng được bao bọc bởi các vị trí chiến lược: 

 

Phía Đông: Giáp với dòng sông Cổ Cò thơ mộng rẻ nhánh từ dòng sông Hàn và tới Hội An. Bên kia sông là các Khu Dân cư ven biển Tân Trà, Đông Hải cũng như đường ven biển Trường Sa (Đà Nẵng - Hội An) 

 

Phía Bắc: Hướng về Tp.Đà Nẵng tiếp giáp với Khu dân cư hiện hữu là Khu vực Sơn Thuỷ, làng đá mỹ nghệ Non nước, Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

 

Phía Nam: Tiếp giáp với Khu Đô thị FPT City cũng như Trụ sở làm việc chính của Tập đoàn FPT tại Đà Nẵng và đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ( làn đường 33m hay còn gọi là đường Vành Đai Phía Nam) chạy thẳng từ Quốc lô 1A ra khu vực ven biển Tân Trà. 

 

Phía Tây: Giáp với trục đường Trần Đại Nghĩa (làn đường 48m) là trục đường nối dài từ đường Lê Văn Hiến chạy từ Ngô Quyền (quận Sơn Trà) đến Hội An (đây là con đường Đà Nẵng - Hội An cũ trước khi có đường ven biển Đà Nẵng - Hội An) 

 

Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng có vị trí đắc địa và thuận lợi là gần sông, gần biển, gần núi và các trục đường huyết mạch của Đà Nẵng vì thế là một nơi an cư cũng như đầu tư tuyệt vời ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Vì thế một phần của Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng được các Nhà đầu tư triển khai Dự án Khu Đô thị Đà Nẵng Pearl rất được mọi người quan tâm và đầu tư. 

 

>> Xem chi tiết: Thông tin Khu Khu Đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng

Liên hệ:
Luật gia Hân (Mr.)
Điện thoại: 0935 961 168 

TRUNG TÂM NHÀ ĐẤT KIM ĐỊA 

VP Trung tâm: 53 - 55 Hoàng Văn Thụ, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
VP Ngũ Hành Sơn: 113 Trương Đăng Quế, Hoà Hải, NHS, Tp.ĐN

Hình ảnh Bất động sản

Bất động sản liên quan

    Rất tiết, Chúng tôi Không tìm thấy tin đăng liên quan nào phù hợp với nhu cầu của bạn!