Website BĐS số 1 Đà Nẵng

  • Liên hệ Hỗ trợ đăng tin  0931 88 9699

Tỉ phú người Anh Joe Lewis, Ông chủ CLB Tottenham muốn làm bến du thuyền tại Đà Nẵng

ngay_dang 14/05/2019 loại tin Tin Thị Trường ngay_dang admin

Tỉ phú người Anh Joe Lewis, ông chủ đội bóng Tottenham Hostpur bày tỏ ý định hợp tác với Đà Nẵng xây dựng một bến du thuyền phi lợi nhuận.

 

Sáng 14-5, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã đến cảng Tiên Sa, bước chân lên du thuyền Aviva và có cuộc trò chuyện cởi mở với tỉ phú Joe Lewis.

 

 

Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ chủ động mời gọi ông Joe Lewis đầu tư cho TP. Ảnh: TẤN VIỆT

 

Gặp gỡ lãnh đạo Đà Nẵng, ông Joe Lewis cho hay đã được ngắm nhìn toàn cảnh TP từ vịnh Đà Nẵng, khi du thuyền Aviva tiến vào cảng Tiên Sa trưa hôm qua (13-5). Tối cùng ngày, vị tỉ phú này cũng đã tham quan một vòng Đà Nẵng. “Đà Nẵng là một trong những TP xinh đẹp nhất Việt Nam”, ông Joe Lewis nói.

 

Tỉ phú người Anh cho hay ông rất bất ngờ và ngạc nhiên với cách chào đón nồng nhiệt mà người dân Việt Nam dành cho ông và con tàu. Trước đó, du thuyền Aviva cũng đã đưa ông ghé thăm Phú Quốc, Cần Thơ.

 

Theo ông Joe Lewis, Đà Nẵng là nơi rất thích hợp để phát triển loại hình du lịch bằng du thuyền. Bởi với tầng lớp thượng lưu, du thuyền chính là cuộc sống của họ và ông Joe Lewis mong muốn Đà Nẵng trở thành điểm đến của những chiếc du thuyền sang trọng.

 

“Tôi mong muốn hợp tác đầu tư cùng Đà Nẵng xây dựng một bến du thuyền hiện đại, thu hút khách du lịch cao cấp trên cơ sở thuần khiết của tình bạn và phi lợi nhuận”, ông Joe Lewis nói.

 

 

Tỷ phú người Anh Joe Lewis bước xuống từ Du thuyền Aviva có vận tốc tối đa 20 hải lý/giờ. Ảnh: TẤN VIỆT

 

Đáp lại thịnh tình của vị tỉ phú người Anh, ông Huỳnh Đức Thơ đồng thời đề nghị ông Joe Lewis hỗ trợ phát triển bóng đá Đà Nẵng với tư cách là ông chủ đội bóng Tottenham Hostpur. Ông Thơ cũng mời gọi ông Joe Lewis đầu tư vào các lĩnh vực du lịch, văn hóa, bất động sản tại Đà Nẵng.

 

Theo Chủ tịch Đà Nẵng, bên cạnh lợi thế về cảnh quan, Đà Nẵng còn có cơ sở hạ tầng và giao thông thuận lợi, nhiều dư địa phát triển. 

 

Song song với buổi trao đổi, vị tỉ phú cũng mời đoàn lãnh đạo TP Đà Nẵng tham quan du thuyền Aviva. Chiếc du thuyền trị giá 150 triệu USD này được thiết kế có một căn phòng tối với tám bức tranh gốc của danh họa Picasso. Theo ông Joe Lewis, tổng trị giá của tám bức tranh vào khoảng 1 tỉ USD.

 

Ông Joe Lewis là tỉ phú được xếp hạng 38 thế giới, tổng tài sản khoảng 5,2 tỉ USD. CLB Tottenham Hotspur thuộc sở hữu của ông Joe Lewis vừa khép lại một mùa giải Ngoại hạng Anh khá thành công với 71 điểm và vị trí thứ tư chung cuộc.

 

Đặc biệt, ngày 2-6 tới đây, Tottenham Hotspur sẽ bước vào “trận chiến” tranh ngôi vô địch UEFA Champions League 2019 toàn Anh với Liverpool.

 

 

Cầu thủ Son Heung-min, Hàn Quốc, ngày 2-6 tới đây, sẽ cùng Tottenham Hotspur bước vào “trận chiến” tranh ngôi vô địch UEFA Champions League 2019 với Liverpool.

 

 

 

Du thuyền Aviva có vận tốc tối đa 20 hải lý/giờ. Ảnh: TẤN VIỆT

 

 

Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ chủ động mời gọi ông Joe Lewis đầu tư cho TP. Ảnh: TẤN VIỆT

 

 

Ông Joe Lewis trao đổi với đoàn lãnh đạo TP Đà Nẵng trên du thuyền Aviva. Ảnh: TẤN VIỆT

 

Nguồn: Tổng hợp